Nạp VIP10 = 10tr - Become VIP10=Charging $448

Điều Kiện và Quyền Lợi khi trở thành VIP 10 - Become VIP 10 You Will Get

Tìm KiếmThông Báo - Reset Thẻ Cộng +9 và Thẻ Cộng +10 - Sinh Nhật Lần 3 FIFA Online 2 SEA

Các anh/em thân mến,


Mình là Maureen Tivo, hiện tại mình mới tiếp quản FIFA Online 2 SEA thay cho anh Timothy John,

Anh Timothy Jonh mới lên cấp tổng quan hơn, tuy nhiên FIFA Online 2 SEA vẫn do anh quản lý tổng thể.

Thay mặt BTC FIFA Online 2 SEA, mình chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh/em đã ủng hộ FIFA Online 2 SEA trong suốt 3 năm vừa qua: 30/4/2014 – 30/4/2017. Đúng 16h00 ngày mai, 30/4/2017 – là sinh nhật FIFA Online 2 SEA tròn 3 tuổi, BTC FIFA Online 2 SEA muốn gửi tới toàn thể anh/em những lời chúc sức khỏe, tốt đẹp nhất cùng gia đình, bạn bè, người thân.

Hai ngày vừa qua thực sự khó khăn với mình, về đủ mọi mặt, tinh thần, thể trạng. Mặc dù, trước đó 1 tuần, mình đã ít online, ít hỗ trợ các bạn trên fanpage, mục đích là tập trung vào kiến thức để tiếp quản FIFA Online 2 SEA. Tuy nhiên, sự cố vẫn xảy ra, và thực sự chúng ta không ai mong muốn cả.

Sau cuộc họp cả đêm qua, BTC đã tìm mọi cách để cho server hoạt động lại bình thường:

1. Phương án 1: Rollback lại hệ thống, cho hệ thống chạy về trước ngày 28/4/2017. Nhưng rất tiếc đã bị thành viên cũ khi rời công ty phá hoại không còn, nên loại bỏ phương án này.

2. Phương án 2: Reset lại toàn bộ hệ thống cho về như ban đầu như ngày đầu server mới mở, nhưng vấn đề này quá nặng nề, và quá khó khăn đối với a/e gắn bó từ ngày đầu server mới mở.

3. Phương án 3: Sau tìm mọi cách, tối ưu mọi dữ liệu, chúng tôi quyết định reset toàn bộ thẻ +9, +10. Đây có lẽ là phương án thấy đỡ tổn thất nhất cho anh/em.

Chúng tôi biết, điều này thật khó chấp nhận với anh/em, tuy nhiên, vì mục tiêu luôn giữ cho server tồn tại lâu dài, BTC nghĩ đây là cách tạm thời hay nhất, cũng là bằng chứng để chứng minh cho a/e, BTC luôn đồng hành cùng anh/em, luôn luôn tiêu chí duy trì server ổn định lâu dài, cũng như những ngày đầu mới mở.

Mong anh/em hiểu cho nỗi lòng BTC FIFA Online 2 SEA!

Tìm Kiếm Thông Tin

BLOG LIÊN KẾT