Nạp VIP10 = 10tr - Become VIP10=Charging $448

Điều Kiện và Quyền Lợi khi trở thành VIP 10 - Become VIP 10 You Will Get

Tìm KiếmThông Báo - Mở Bán Vật Phẩm Gia Hạn Trọn Gói

 Chào toàn thể anh.em gamers!

Thời gian thấm thoát thoi đưa, vậy mà đã 11 năm kể từ 30.4.2014 - 30.4.2024


 A.e team VEG đã cùng anh chị em gamer tâm huyết duy trì Fifa Online 2 trải qua bao thăng trầm: vui có, buồn có, nghi ngờ có, yêu có, ghét có, chửi có, ...nói chung là không thể tránh được cái nghề làm dâu trăm họ mà.

Trong thời gian qua VEG nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người chơi về việc các vật phẩm có thời hạn sử dụng 60 ngày và người chơi phải gia hạn để tiếp tục sử dụng.

- Trước tiên, chúng tôi chân thành xin lỗi về tính năng game mới này, chúng tôi hoàn toàn không thể can thiệp được xử lý lõi được vấn đề này.

- Qua thời gian nghiên cứu, để xử lý sự việc trên, bộ phận kỹ thuật đã đề ra phương án chỉ cần người chơi mua 1 vật phẩm bất kỳ cùng loại sẽ tiếp tục gia hạn thêm 60 ngày sử dụng. Tuy nhiên, phương án trên gặp phải các khó khăn là người chơi phải mua từng loại riêng biệt, không thể nhớ chính xác thời gian mua, điều đó có thể gây nên khó khăn.

- Nhận thấy được sự khó khăn trên, cùng với ý kiến đóng góp của người chơi, bên phía Fifa Sea dự kiến cho ra mắt vật phẩm mới với tên gọi "Gia hạn trọn gói" với giá 139 Vcoin

 

STT Tên Vật Phẩm Giá Bán LP Bonus Chi Tiết
1 Gia Hạn Trọn Gói 139Vcoin 999999 Khi mua vật phẩm này, toàn bộ các vật phẩm mua bằng Vcoin
trong túi đồ, hoặc các vật phẩm vcoin gắn trên cầu thủ
sẽ được gia hạn 30 ngày,
tính từ ngày mua vật phẩm Gia Hạn Trọn Gói này.

Thời gian mở bán dự kiên: từ ngày 5.5.2024

Số lượng bán hàng tháng: 150 vật phẩm  .

Cách sử dụng:  vật phẩm sử dụng tự động, người chơi chỉ cần đăng nhập vào nhà quản lý và mua vật phẩm trên, tất cả các vật phẩm vcoin của nhà quản lý đó (không áp dụng được các vật phẩm mua bằng LP, hay các vật phẩm phiếu bảo vệ 1 ngày, hay phiếu bảo vệ 7 ngày...) sẽ được gia hạn tự động 30 ngày kể từ ngày mua vật phẩm "Gia hạn trọn gói".

- Gói vật phẩm "Gia hạn trọn gói" rất tiện lợi cho các bạn gia hạn với số lượng vật phẩm nhiều, giá trị cao, việc này giúp các gamer tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Đối với các gamers có số lượng vật phẩm ít, hoặc chỉ muốn gia hạn một vài vật phẩm thì có thể mua lẻ gói thấp nhất của từng loại vật phẩm theo cơ chế cũ.

- Như các bạn cũng biết, để duy trì, vận hành và phát triển một Game, phải cần rất nhiều chi phí, công sử của cả tập thể. Chúng tôi mang con game huyền thoại trở lại với mọi người để tiếp tục đam mê. Mong tất cả người chơi cùng chung tay một phần giúp game duy trì và phát triển thật tốt, ổn định.

Thay mặt đội ngũ Fifa Sea xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng game thời gian qua và trong tương lai.

Chân thành cảm ơn!!!

 

Tìm Kiếm Thông Tin

BLOG LIÊN KẾT