Sự Kiện Hot Đang Diễn Ra (Event Going On)

Điều Kiện và Quyền Lợi khi trở thành VIP 10 - Become VIP 10 You Will Get

Điều kiện trở thành VIP 10 (Conditions to become VIP 10): - Nạp 10tr vnđ (Recharging 10.000Vcoin = $448 ) Bạn sẽ được: 1. 20.000Vcoin ...

Tìm KiếmLĐBĐ Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ bóng đá Việt Nam

Sáng ngày 17/11, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với ông Chung Mong Gyu, Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA), nhân chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam.

Ông Chung Mong Gyu, Chủ tịch KFA hiện đang giữ vị trí Phó Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC), gửi lời chúc mừng đội tuyển U20 Việt Nam đã thi đấu xuất sắc tại VCK U19 châu Á 2016 vào tháng 10 vừa qua để lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất châu lục và lần đầu tiên trong lịch sử ghi tên mình vào World Cup U20 được tổ chức vào tháng 5/2017 tại Hàn Quốc.

1

Ông Chung Mong Gyu nói: “Bóng đá Việt Nam trong năm 2016 đã có nhiều thành công ấn tượng, làm thế giới bất ngờ; đầu tiên phải kể tới thành tích của đội tuyển futsal Việt Nam lần đầu tham dự World Cup 2016 tại Colombia.

Các đội tuyển trẻ của bóng đá Việt Nam cũng gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là việc đội tuyển U16 Việt Nam lọt vào tứ kết VCK U16 châu Á 2016 tháng 9 vừa qua. Tiếp bước theo đó là việc đội tuyển U20 Việt Nam cũng tạo dấu ấn lớn khi vượt qua nhiều đối thủ mạnh hơn để giành vé tham dự World Cup U20 2017.

Với mối quan hệ hợp tác đang được xây dựng giữa 2 LĐBĐ, KFA cam kết sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với VFF, đặc biệt sẽ tạo mọi điều kiện và hỗ trợ để đội tuyển U20 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt, tham dự World Cup”.
Về phần mình, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn bày tỏ cảm ơn Chủ tịch Chung Mong Gyu cũng như KFA đã tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho chuyến tập huấn 2 tuần của đội tuyển Việt Nam cuối tháng 10 vừa qua.

Ông Tuấn nói: “Ngoài cơ sở vật chất và điều kiện tập luyện lý tưởng tại Trung tâm tập huấn quốc gia Paju, đội tuyển Việt Nam đã được KFA sắp xếp 3 trận đấu giao hữu với những đối thủ thực sự bổ ích cho các cầu thủ Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị tham dự AFF Suzuki Cup 2016, giải đấu quan trọng của khu vực.

VFF tin tưởng nước chủ nhà Hàn Quốc sẽ có sự chuẩn bị tốt và tổ chức thành công World Cup U20 2017, qua đó khẳng định vị thế của bóng đá Hàn Quốc cũng như hình ảnh bóng đá châu Á đối với thế giới”.

Tại cuộc gặp gỡ sáng nay, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch KFA Chung Mong Gyu đã trao đổi và thống nhất sẽ tiếp tục duy trì và nâng tầm mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa 2 LĐBĐ trong thời gian tới, cùng nhau phát triển bóng đá 2 quốc gia, ngày càng tạo vị thế và uy tín hình ảnh ở cả diễn đàn bóng đá châu lục và thế giới.

Được biết, KFA đã đài thọ toàn bộ chuyến tập huấn 2 tuần của đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc vào tháng trước (ước tính kinh phí vào khoảng 100.000 USD), và KFA cũng hỗ trợ VFF rất tích cực để thuyết phục CLB Incheon United cho phép Xuân Trường về nước sớm để có thêm thời gian chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.
Theo bongdaplus

Tìm Kiếm Thông Tin

BLOG LIÊN KẾT