Sự Kiện Hot Đang Diễn Ra (Event Going On)

Khuyến mãi thẻ nạp lên tới 100% (Bonus Vcoin up to 100% when you charge card)

Tìm KiếmSốc: Mourinho chơi bài ngửa, khuyên Rooney rời MU

Mourinho đã tỏ ra cưng chiều Rooney trong giai đoạn đầu mới tiếp quản MU. Thế nhưng, đúng như các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Anh nhận xét, chiến lược gia người Bồ sẽ triệt tiêu dần tầm ảnh hưởng của đội trưởng vừa bước sang tuổi 31 ngày hôm qua. Thời gian vừa qua, Mourinho đã đẩy Rooney lên ghế dự bị và đang muốn loại hẳn anh khỏi kế hoạch.

1

Mourinho đã chơi bài ngửa với Rooney

Theo thông tin mà The Sun tiết lộ, Mourinho vừa có trao đổi với chuyên gia tư vấn tại MU về vấn đề của Rooney. Ông cho rằng hiện tại R10 không còn đáp ứng được những yêu cầu chuyên môn và tất nhiên sẽ thường xuyên vắng mặt ở đội hình xuất phát.
Nội dung cuộc trao đổi này, Mourinho không ngần ngại đưa ra lời khuyên Rooney nên đi tìm một bến đỗ khác. Thời gian tới đây, gần như chắc chắn tiền đạo 31 tuổi chỉ đóng vai trò dự bị tại Premier League. Có chăng, HLV người Bồ sẽ sử dụng Rooney tại các giải đấu Cúp. Mourinho sợ rằng R10 khó có thể chấp nhận điều này nên đã gợi ý về một cuộc chuyển giao.

Nếu như Rooney ra đi, MU sẽ được lợi rất nhiều về tài chính. Hiện tại, đội trưởng 31 tuổi đang nhận mức lương lên đến 300.000 bảng mỗi tuần. Dĩ nhiên, với giới chủ người Mỹ họ không thể chấp nhận con số này cho một cầu thủ ngồi dự bị và kéo dài đến hết mùa giải 2018/19.

2 

Đội trưởng 31 tuổi không còn chỗ đứng tại MU

Mặc dù vậy, không dễ để MU thanh lý Rooney thời điểm này. Không nhiều các đội bóng lớn tại châu Âu muốn có R10 bởi chuyên môn và mức lương bổng quá lớn. Chính bởi vậy, tiền đạo 31 tuổi chỉ có thể lựa chọn những bến đỗ từ Mỹ, Trung Đông, Trung Quốc hoặc chấp nhận giảm sâu thu nhập để đến một đội bóng hạng trung tại Premier League.

Trong sự nghiệp của mình, Rooney đã chơi cho MU 12 năm, ra sân thi đấu 532 trận và ghi được 246 bàn thắng. Hienj tại, với nhiều người hâm mộ trung thành họ vẫn coi Rooney là biểu tượng tinh thần của đội bóng.

Tìm Kiếm Thông Tin

BLOG LIÊN KẾT