Sự Kiện Hot Đang Diễn Ra (Event Going On)

Khuyến mãi thẻ nạp lên tới 100% (Bonus Vcoin up to 100% when you charge card)

Tìm KiếmKiếm gần 3 tỷ VNĐ/tuần, triệu phú giải Ngoại hạng vẫn để cho mẹ đi ăn xin, sống ở khu ổ chuột

Bà Rocio Agudo Duran hiện đang sống cực khổ dù cậu con trai Nolito là một trong những ngôi sao được chú ý nhất giải Ngoại hạng Anh.

Rocio Agudo Duran là mẹ đẻ của Nolito, cầu thủ vừa chuyển đến khoác áo CLB Man City. Tưởng như con mình là một ngôi sao bóng đá thành đạt, bà sẽ có một cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không phải như vậy.

1
Bà Rocio Agudo Duran cầm theo bức “tâm thư” tố cậu con trai bất hiếu bên ngoài một siêu thị.
Theo điều tra của The Sun, bà Rocio Agudo Duran hiện đang phải đi ăn xin và sống lay lắt do không có tiền. Căn nhà mà Rocio Agudo Duran thường thuê hiện đã không còn được Nolito chi trả. Tiền vệ người Tây Ban Nha thậm chí cũng không liên lạc với mẹ từ tháng 7 năm ngoái.

2
 
                                            Nolito hưởng lương 100.000 bảng ở CLB Man City.
Được biết, lý do khiến Nolito từ mặt mẹ ruột chính bởi lối sống thác loạn của bà. Rocio Agudo Duran là một con nghiện nặng. Để có tiền hút chích, mẹ của Nolito thậm chí không ngại làm gái bán hoa. Bà cũng đã có thời gian dài “bóc lịch” vì buôn bán ma túy, để cậu con trai Nolito cho ông bà ngoại nuôi nấng.
Mâu thuẫn của Nolito và mẹ đẻ lớn tới mức anh từng chửi thẳng mặt bà qua điện thoại khi Rocio Agudo Duran đề cập tới việc trợ cấp thường xuyên. Thậm chí còn tuyên bố “nếu bà đói, hãy đi ăn cắp đồ ở siêu thị!”.

3
Bà Rocio Agudo Duran bên 2 bức ảnh của cậu con trai.
“Tôi chắc chắn chẳng có bà mẹ nào khác ở Premier League khổ hơn tôi”, bà Rocio Agudo Duran thốt lên đầy đau khổ.
Bà cũng cho biết tiền đã khiến cậu con trai của mình thay đổi: “Tôi đã làm tất cả cho Nolito trong suốt thời thơ ấu của nó. Nolito đã tới thăm tôi khi tôi đi tù. Nó cũng sắp xếp cuộc sống mới cho tôi sau đó. Nhưng tiền đã thay đổi con trai tôi. Nó ghét tôi bởi tôi là người duy nhất thẳng thắn mọi chuyện với nó, không như những kẻ xu nịnh bao quanh nó”.

Đáng ngạc nhiên là những lời tiết lộ của bà Rocio Agudo Duran bị chính mẹ đẻ phủ nhận. Theo bà Dolores, đó chỉ là câu chuyện tưởng tượng mà Rocio Agudo Duran “vẽ” ra để kiếm tiền: “Tôi không thể tin nó lại làm thế với máu mủ của mình. Đó chỉ là những lời dối trá khủng khiếp”.
Nguồn ghienbongda

Tìm Kiếm Thông Tin

BLOG LIÊN KẾT