Sự Kiện Hot Đang Diễn Ra (Event Going On)

Điều Kiện và Quyền Lợi khi trở thành VIP 10 - Become VIP 10 You Will Get

Điều kiện trở thành VIP 10 (Conditions to become VIP 10): - Nạp 10tr vnđ (Recharging 10.000Vcoin = $448 ) Bạn sẽ được: 1. 20.000Vcoin ...

Tìm KiếmĐược Perez chống lưng, Zidane sẽ bán James!

Nhận chỉ thị được toàn quyền quyết định tương lai tiền vệ James Rodriguez từ chủ tịch Florentino Perez, bây giờ, muốn tiền vệ người Colombia ở lại Real Madrid hay không là do quyết định của HLV Zinedine Zidane. Rõ ràng, một khi chủ tịch Perez đã “bật đèn xanh”, có vẻ James hết cơ hội ở lại Real.


james 


Có 2 lý do để dự đoán Zidane sẽ tống James khỏi Real nếu nhận được lời đề nghị hỏi mua “số 10” trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Thứ nhất, đó là vì phong độ của James đang ngày một tệ hơn. Và đây cũng chính là lý do Zidane tuyên bố: “Tôi vẫn ghi nhận nỗ lực của James, nhưng tên anh ấy đứng chót trong thứ tự ưu tiên của hàng tiền vệ Real”.

Điều gì giúp cho Zidane mạnh miệng nói về một cầu thủ vốn được “ông trùm” Perez yêu chiều hết mực như James? Đó là vì James xem Real nhẹ hơn đội tuyển Colombia, mà vụ cãi lệnh ông để trở về đội tuyển trong đợt tập trung gần nhất dù chưa bình phục chấn thương đùi chính là nguyên do khiến James giờ chỉ còn là “số 0” trong mắt Zidane. Tất nhiên, Zidane có cớ để phớt lờ James vì nếu quyết định trở về ĐT Colombia của anh hiệu quả thì chẳng có gì để trách. Đằng này, chuyến trở về của James lại vô ích vì anh ngồi ngoài cả hai trận vòng loại World Cup 2018, đã vậy còn tốn thời gian và thể lực để di chuyển quãng đường 22.000 km.

Lý do thứ hai để dự đoán, Zidane sẽ chẳng ngần ngại đẩy James khỏi Real là vì lúc này, James chẳng còn nhận được sự che chở từ chủ tịch Perez. Thật vậy, so với thời điểm trước đây, lúc mà những HLV như Carlo Ancelotti hay Rafael Benitez có ý định cất James trên băng ghế dự bị, họ lập tức bị chủ tịch Perez tra hỏi lý do. Nhưng bây giờ, Perez đã chán ngấy James, mất kiên nhẫn với nỗ lực lấy lại hình ảnh của một ngôi sao được Real mua với giá 80 triệu euro, Zidane được quyền xử James.

(theo:bongdaplus)

Tìm Kiếm Thông Tin

BLOG LIÊN KẾT