Sự Kiện Hot Đang Diễn Ra (Event Going On)

Điều Kiện và Quyền Lợi khi trở thành VIP 10 - Become VIP 10 You Will Get

Điều kiện trở thành VIP 10 (Conditions to become VIP 10): - Nạp 10tr vnđ (Recharging 10.000Vcoin = $448 ) Bạn sẽ được: 1. 20.000Vcoin ...

Tìm KiếmDấu hiệu cho thấy Manchester United gần hơn với khả năng sở hữu một trong những mục tiêu hàng đầu

Một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United trong tháng Giêng 2017 tới chính là trung vệ Victor Lindelof – ngôi sao của gã khổng lồ bóng đá Bồ Đào Nha Benfica.


FBL-WC-2018-FRA-SWE

Và những tin tức gần đây cho thấy United đang rất gần với cơ hội có được ngôi sao được chính Zlatan Ibrahimovic tiến cử này.

Theo Manchester Evening News – tờ báo chuyên đưa tin tức về Quỷ Đỏ thành Manchester, người đại diện của trung vệ đa năng 22 tuổi đã tiết lộ về khả năng rời Benfica ngay đầu năm 2017 tới và đang lên kế hoạch gặp gỡ với những đội bóng lớn ở Châu Âu.

“Thị trường chuyển nhượng chưa mở cửa trở lại, nhưng Victor đang rất được săn đón.” Haka Cetinkaya – người đại diện của Lindelof nói trên tờ Record.
“Vì thế tôi đã lên lịch nói chuyện với một số đội bóng lớn ở Châu Âu để bàn về tương lai của cậu ấy.”

2

“Điều quan trọng nhất lúc này đó là mọi thứ phải hoàn tất trong thời điểm thích hợp nhất. Nhưng tôi rất lạc quan. Nhiều khả năng lớn cho cậu ấy ra đi trong mùa Đông này. Trễ nhất, sẽ là vào mùa Hè (2017).”
Chơi tốt ở cả vị trí trung vệ lẫn hậu vệ cánh và đã chứng tỏ mình không chỉ trong màu áo Benfica mà còn ở cả tuyển quốc gia Thụy Điển. Lindelof hứa hẹn sẽ là một trong những tên tuổi được săn đón nhiều nhất tại kì chuyển nhượng sắp tới.
Theo 90min

Tìm Kiếm Thông Tin

BLOG LIÊN KẾT