Sự Kiện Hot Đang Diễn Ra (Event Going On)

Điều Kiện và Quyền Lợi khi trở thành VIP 10 - Become VIP 10 You Will Get

Điều kiện trở thành VIP 10 (Conditions to become VIP 10): - Nạp 10tr vnđ (Recharging 10.000Vcoin = $448 ) Bạn sẽ được: 1. 20.000Vcoin ...

Tìm KiếmNÓNG: Ronaldo sắp gặp rắc rối với cơ quan thuế Tây Ban Nha

Theo những thông tin mới nhận được từ tờ Marca, tiền đạo Cristiano Ronaldo bị phát hiện có một số gian lận về vấn đề thuế thu nhập từ bản quyền hình ảnh của mình.


1

Tờ El Confidencial và Football Leaks mới đây đã tiết lộ, nhằm trốn tránh việc phải trả tiền thuế quá cao, tiền đạo hiện đang khoác áo Real Madrid đã nhờ cậy đến một công ty nước ngoài có tên là Multisport & Image Management (MIM) đặt trụ sở ở Cộng hòa Ireland. Theo đó, công ty này có nhiệm vụ lập hóa đơn doanh thu quảng cáo hình ảnh giúp Cr7.

Sở dĩ Ronaldo lựa chọn công ty trên là vì Cộng hòa Ireland được xem là “thiên đường về thuế” với mức thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ khoảng 12,5%, thấp hơn rất nhiều với mức thuế 43,5% mà Ronaldo phải đóng ở Tây Ban Nha.

Trang Football Leaks cũng cho rằng, các hợp đồng quảng cáo của Ronaldo đều thông qua MIM, bao gồm hãng danh tiếng như Nike, Unilever, KFC, Konami (Pro Evolution Soccer), Toyota… Theo đó, siêu sao người Bồ đã tiết kiệm được một số tiền khổng lồ nhờ thủ đoạn này.

2

Được biết, cơ quan thuế của Tây Ban Nha không chấp nhận việc bản quyền hình ảnh của một cầu thủ đang cư trú tại xứ sở Bò tót được đưa qua trung gian một nước khác. Do đó, nhiều khả năng, cơ quan thuế Tây Ban Nha sẽ mở một cuộc điều tra đối với siêu sao người Bồ.
Trong trường hợp cơ quan thuế Tây Ban Nha chứng thực được việc Ronaldo “trốn thuế”, siêu sao 31 tuổi có thể sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối, bởi ngoài tiền phạt phải đóng, nếu có đủ chứng cứ, rất có thể Cr7 sẽ phải ngồi tù.
Theo 90min

Tìm Kiếm Thông Tin

BLOG LIÊN KẾT